Giới thiệu.

Thiệp cưới 99 - Chất lượng 100 !

Là 1 thành viên được thành lập vào tháng 9/2016 bởi công ty In Nhanh 99 (http://innhanh99.vn/), chính vì thế chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về công nghệ in ấn. Tuy mới thành lập không lâu, nhưng với 10 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp bán buôn phôi thiệp cho các tỉnh thành và đại lý khiến các sản phẩm của Thiệp cưới 99 luôn mang lại chất lượng tốt và đẹp nhất.

Sở hữu 2 xưởng in và 1 xưởng gia công lớn, đến với Thiệp cưới 99, khách hàng sẽ được đặt thiệp ngay tại xưởng, giá cả cũng tại xưởng. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn đảm bảo được tính chủ động và tiến độ trong sản xuất.

Các đại lý có nhu cầu nhập phôi thiệp cưới vui inbox Fan Page để nhận báo giá và bộ mẫu thiệp mới nhất hoặc có thể liên hệ Hotline: 0969 822 800 nhé.

Video Thiệp cưới 99 sản xuất phôi thiệp cưới tại xưởng

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ thiết kế tâm huyết, Thiệp cưới 99 luôn phục vụ khách hàng hết mình và chiếm được cảm tình của khách hàng. Và đây cũng chính là nguồn động lực vô giá giúp 99 ngày càng phát triển và hoàn thiện mình hơn nữa.

danh-gia-khach-hang-1.jpg
danh-gia-khach-hang-2.jpg
danh-gia-khach-hang-3.jpg
danh-gia-khach-hang-4.jpg

Chúng tôi luôn tin rằng, chất lượng dịch vụ chính là gương mặt đại diện cho thương hiệu. Một ấn phẩm in tuyệt vời sẽ giúp Thiệp cưới 99 được mang sản phẩm của mình tới nhiều cô dâu chú rể hơn.

Chúng tôi nỗ lực - vì bạn xứng đáng !


Facebook Live Chat